กรมอนามัย กับคลังความรู้สุขภาพเพื่อทุกคน
ตัวชี้วัดที่ 1.24 ร้อยละของจังหวัดจัดการปัจจัยเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่อการลดลงของอัตราป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัยและมลพิษสิ่งแวดล้อม
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 13 รายการ
|
|||
สรุปผลจังหวัดจัดการฯ ปี 65 - 4 สค. 65.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.39
MB
ดาวน์โหลด
511
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แบบฟอร์มคะแนนระดับ 1-3 รายงานวิเคราะห์สถานการณ์ของตัวชี้วัด ร้อยละของจังหวัดจัดการปัจจัยเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่อการลดลงของ อัตราป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัย และมลพิษสิ่งแวดล้อม รอบ 5 เดือนหลัง.docx.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.48
MB
ดาวน์โหลด
454
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
3.2 แบบฟอร์มมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
84
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปผลการดำเนินงานจังหวัดจัดการฯ 5 เดือนแรก ณ 9 มีค.65 ระดับ 5.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
130
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตรวจราชการ.pdf |
ขนาดไฟล์ 7.82
MB
ดาวน์โหลด
242
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เปรียบเทียบอัตราป่วยโรคอุจจาระร่วง ไตรมาส 1 ปีงบประมาณ 2565 กับปีงบประมาณ 2564.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
103
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
อัตราป่วยโรคอุจจาระร่วง ปี พ.ศ. 2564.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
208
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
อัตราป่วยโรคอุจจาระร่วง ปี พ.ศ. 2563.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
124
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
วิเคราะห์สถานการณ์จังหวัดจัดการปัจจัยเสี่ยงฯ (ระดับ 1-3) 2565 สอน..pdf |
ขนาดไฟล์ 0.79
MB
ดาวน์โหลด
255
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนการดำเนินงานประปาหมู่บ้านขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นระดับจังหวัด.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.81
MB
ดาวน์โหลด
167
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การประชุมชี้แจงขับเคลื่อนงานอนามัยสิ่งแวดล้อมแก่จังหวัด.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.61
MB
ดาวน์โหลด
216
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
SOP จังหวัดจัดการปัจจัยเสี่ยง สอน.2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.17
MB
ดาวน์โหลด
453
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กฎกระทรวง สุขลักษณะสถานที่จำหน่ายอาหาร 2561.PDF |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
70
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 1.25 ร้อยละขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น มีการจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพ
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 10 รายการ
|
|||
ผลการดำเนินงาน_EHA1000-2000(รอบ10เดือน).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.95
MB
ดาวน์โหลด
862
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การประชุมหารือคณะทางานขับเคลื่อนการพัฒนา EHA สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งที่ 3 |
ขนาดไฟล์ 0.47
MB
ดาวน์โหลด
67
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การประชุมหารือคณะทำงานขับเคลื่อนการพัฒนา EHA สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งที่ 2.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.28
MB
ดาวน์โหลด
64
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปผลการดำเนินงานตามแผนและมาตรการที่กำหนด ตชว.1.25 (ระดับ 4).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.15
MB
ดาวน์โหลด
83
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สนับสนุนวิทยากรการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานการพัฒนาระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เขตสุขภาพที่ 1.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.27
MB
ดาวน์โหลด
102
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
SOP กระบวนการEHAสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.14
MB
ดาวน์โหลด
101
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กิจกรรมที่ 1 การลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการ สอน. ปี 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 4.30
MB
ดาวน์โหลด
80
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กิจกรรมที่ 2 แต่งตั้งคณะทำงาน EHA สอน...pdf |
ขนาดไฟล์ 0.20
MB
ดาวน์โหลด
584
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กิจกรรมที่ 3 การประชุมหารือคณะท้างานขับเคลื่อนการพัฒนา EHA ส้านักสุขาภิบาลอาหารและน้า ประจ้าปีงบประมาณ 2565 ครั งที่ 1.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.45
MB
ดาวน์โหลด
85
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กิจกรรมที่ 6 การสนับสนุนวิทยากรในการอบรมเสริมสร้างทักษะและพัฒนาศักยภาพการพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อม.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.41
MB
ดาวน์โหลด
132
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 1.26 ร้อยละของสถานบริการสาธารณสุขที่จัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมได้ตามเกณฑ์ GREEN & CLEAN Hospital
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 17 รายการ
|
|||
สรุปผลการจัดการสุขาภิบาลอาหารและน้ำในโรงพยาบาล รอบ 10 เดือน.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.36
MB
ดาวน์โหลด
87
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตรวจประเมิน G&C สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ 4 ก.ค.65.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.51
MB
ดาวน์โหลด
86
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตรวจประเมิน G&C รพ.สงฆ์ 15 มิย.65.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.49
MB
ดาวน์โหลด
78
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตรวจประเมินรพ.พญาไท 31 พ.ค.65.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.40
MB
ดาวน์โหลด
71
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประชุมคณะกรรมการและคณะทำงาน GCH 5 พ.ค.65.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.40
MB
ดาวน์โหลด
67
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานอนามัย สิ่งแวดล้อมในสถานพยาบาล Bangkok GREEN & CLEAN Hospital Plus.pdf |
ขนาดไฟล์ 5.02
MB
ดาวน์โหลด
116
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปผลการจัดการสุขาภิบาลอาหารและน้ำในโรงพยาบาล รอบ 5 เดือนแรก.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.19
MB
ดาวน์โหลด
49
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เกณฑ์ GREEN _ CLEAN Sub-District Health Promoting Hospital 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.32
MB
ดาวน์โหลด
12100
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เกณฑ์ GREEN _ CLEAN Hospital Challenge ปี 2565 (นำร่อง).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.45
MB
ดาวน์โหลด
7317
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประชุมคณะกรรมการตรวจประเมิน Bangkok GREEN & CLEAN Hospital Plus.pdf |
ขนาดไฟล์ 4.32
MB
ดาวน์โหลด
165
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แบบประเมิน GCH ปี 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.24
MB
ดาวน์โหลด
107
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
มาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP)GCH 65 -สอน..pdf |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
80
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รายงานการวิเคราะห์ตัวชี้วัดที่ 1.26 ร้อยละของโรงพยาบาลที่พัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมได้ตามเกณฑ์ GREEN & CLEAN Hospital.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.27
MB
ดาวน์โหลด
91
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระบบและกลไกการขับเคลื่อนGCH.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.05
MB
ดาวน์โหลด
67
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ผลการดำเนินงานกิจกรรมที่ 1-4.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.22
MB
ดาวน์โหลด
196
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
คำสั่งคณะกรรมการพัฒนาเกณฑ์ BKKGC+.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.28
MB
ดาวน์โหลด
73
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
คำสั่งคณะกรรมการขับเคลื่อนG_C Hospital.pdf |
ขนาดไฟล์ 3.58
MB
ดาวน์โหลด
94
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 1.27 จังหวัดมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 2 รายการ
|
|||
สรุปผลการดำเนินงานตัวชี้วัดจังหวัดมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ รอบ 10 เดือน |
ขนาดไฟล์ 2.27
MB
ดาวน์โหลด
605
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปผลการดำเนินงานตัวชี้วัดจังหวัดมีการขับเคลื่อนการดำเนินงานอาหารปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ รอบ 5 เดือนแรก.pdf |
ขนาดไฟล์ 2.12
MB
ดาวน์โหลด
121
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 1.28 สถานประกอบกิจการดำเนินการตามมาตรการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 10 รายการ
|
|||
รายงานสรุปผลการวิเคราะห์ตัวชี้วัดที่ 1.28 รอบ 10 เดือน (ต.ค.64 - ก.ค.65).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.26
MB
ดาวน์โหลด
56
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
คู่มือสำหรับผู้ประกอบกิจการในการปฏิบัติตามมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์การเพื่อป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019.pdf |
ขนาดไฟล์ 2.07
MB
ดาวน์โหลด
1932
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปผลตัวชี้วัดที่ 1.28ร้อยละของสถานประกอบกิจการดำเนินการตามมาตรการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.16
MB
ดาวน์โหลด
51
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รายงานการวิเคราะห์ตัวชี้วัดที่ 1.28 ร้อยละของสถานประกอบกิจการดำเนินการตามมาตรการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.36
MB
ดาวน์โหลด
115
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพสถานประกอบการมีการดำเนินงานตามมาตรการป้องกันโควิด.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.25
MB
ดาวน์โหลด
65
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แบบฟอร์มมาตรฐานการปฏิบัติงาน SOP ตัวชี้วัด TSC+.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.20
MB
ดาวน์โหลด
2049
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แบบประเมินตนเองสำหรับสถานประกอบการ TSC+ สำหรับสถานประกอบการ ประเภท ร้านอาหาร.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.13
MB
ดาวน์โหลด
399
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แบบประเมินตนเองสำหรับสถานประกอบการ TSC+ สำหรับสถานประกอบการ ประเภท ตลาดสดตลาดค้าส่งตลาดน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
87
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ร่าง คู่มือสำหรับผู้ประกอบกิจการในการปฏิบัติตามมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์การเพื่อป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019.pdf |
ขนาดไฟล์ 2.18
MB
ดาวน์โหลด
224
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
คู่มือเจ้าพนักงานตาม พ.ร.บ. การสาธารณสุข พ.ศ. 2535 และที่แก้ไขเพิ่มเติมในการกำกับดูแลกิจการและกิจกรรมตามมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์การเพื่อป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019.pdf |
ขนาดไฟล์ 2.02
MB
ดาวน์โหลด
919
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 2.1 ระดับความสำเร็จของการควบคุมภายในและแผนบริหารความต่อเนื่อง (BCP)
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 16 รายการ
|
|||
(ร่าง) แบบติดตาม ปค.5 ส่วนงานย่อย ปีงบประมาณ 2564 (รอบ 12 เดือน) รวม 4 กระบวนงาน.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.14
MB
ดาวน์โหลด
68
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
(ร่าง) แบบ ปค.5 ส่วนงานย่อย ปีงบประมาณ 2565 (4 กระบวนงาน).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.12
MB
ดาวน์โหลด
74
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
(ร่าง) แบบ ปค.4 ส่วนงานย่อย ปีงบประมาณ 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
75
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปรายงานการประชุมคณะกรรมการควบคุมภายในเพื่อพิจารณาร่างแบบรายงานฯ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.76
MB
ดาวน์โหลด
1625
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รายงานสรุปผลการดำเนินงานตามมาตรการและแผนการขับเคลื่อน รอบ 5 เดือนหลัง.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.26
MB
ดาวน์โหลด
99
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แบบรายงานสรุปการทดสอบแผนดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง (Business Continuity Plan BCP) ของสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 2.00
MB
ดาวน์โหลด
361
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รายงานสรุปผลการให้ความรู้การควบคุมภายใน แก่บุคลากรในหน่วยงาน รอบ 5 เดือนหลัง ปีงบประมาณ 2565 .pdf |
ขนาดไฟล์ 0.37
MB
ดาวน์โหลด
106
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปการสื่อสารแผนดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องฯ (BCP).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.98
MB
ดาวน์โหลด
113
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
8. แผนดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องสำหรับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤต BCP (ข้อ 1 - 12).pdf |
ขนาดไฟล์ 0.38
MB
ดาวน์โหลด
137
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
7. รายงานสรุปผลการให้ความรู้การควบคุมภายใน แก่บุคลากร รอบ 5 เดือนแรก.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.34
MB
ดาวน์โหลด
80
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
6. รายงานสรุปผลการดำเนินงานตามมาตรการและแผนการขับเคลื่อน รอบ 5 เดือนแรก.pdf |
ขนาดไฟล์ 2.68
MB
ดาวน์โหลด
85
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
5. แผนดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องสำหรับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤต BCP.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.26
MB
ดาวน์โหลด
476
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
4. มาตรฐานการปฏิบัติงาน-SOP-การควบคุมภายในและการติดตามการประเมินผลการควบคุมภายใน.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.01
MB
ดาวน์โหลด
70
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
3. บทวิเคราะห์การควบคุมภายในของหน่วยงาน.pdf |
ขนาดไฟล์ 12.77
MB
ดาวน์โหลด
46
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
2. แบบประเมินความเพียงพอ-เหมาะสมของการควบคุมภายใน.pdf |
ขนาดไฟล์ 11.06
MB
ดาวน์โหลด
75
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
1. คำสั่งคณะกรรมการจัดวางระบบการควบคุมภายในฯ-ประจำปีงบประมาณ-พศ-2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.50
MB
ดาวน์โหลด
54
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 2.2 ระดับความสำเร็จของการพัฒนาสถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน มีชีวิตชีวา และเสริมสร้างคุณภาพชีวิต
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 9 รายการ
|
|||
8. มาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) ตัวชี้วัด 2.2 ฉบับปรุง |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
87
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
7. แผนปฏิบัติการขับเคลื่อนดำเนินงานพัฒนาสถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน มีชีวิตชีวา และเสริมสร้างคุณภาพชีวิต รอบ 5 เดือนหลัง |
ขนาดไฟล์ 0.12
MB
ดาวน์โหลด
89
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
6. การกำหนดมาตรการและประเด็นความรู้ที่ให้แก่ผู้รับบริการ (C)/ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (SH) ตัวชี้วัด 2.2 ปีงบประมาณ 2565 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
314
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
5. รายงานการวิเคราะห์สถานการณ์การพัฒนาสถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน มีชีวิตชีวา และเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (รอบที่ 2) |
ขนาดไฟล์ 0.20
MB
ดาวน์โหลด
212
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
5. รายงานการวิเคราะห์สถานการณ์การพัฒนาสถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน มีชีวิตชีวา และเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (รอบที่ 2) |
ขนาดไฟล์ 0.20
MB
ดาวน์โหลด
231
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
4. มาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) ตัวชี้วัด 2.2 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
142
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
3. แผนปฏิบัติการขับเคลื่อนดำเนินงานพัฒนาสถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน มีชีวิตชีวา และเสริมสร้างคุณภาพชีวิต |
ขนาดไฟล์ 0.53
MB
ดาวน์โหลด
174
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
2. การกำหนดมาตรการและประเด็นความรู้ที่ให้แก่ผู้รับบริการ (C)/ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (SH) ตัวชี้วัด 2.2 ปีงบประมาณ 2565 |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
218
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
1. รายงานการวิเคราะห์สถานการณ์การพัฒนาสถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน มีชีวิตชีวา และเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (รอบที่ 1) |
ขนาดไฟล์ 0.32
MB
ดาวน์โหลด
135
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 2.3 ร้อยละของการเบิกจ่ายงบประมาณ
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 16 รายการ
|
|||
ประเด็นความรู้ คู่มือมาตรฐานการปฏิบัติงานกระบวนการการจัดซื้อจัดจ้างกระบวนการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ |
ขนาดไฟล์ 2.98
MB
ดาวน์โหลด
221
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การวิเคราะห์ตัวชี้วัด 2.3 ปี 2565 รอบ 5 เดือนหลัง สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ |
ขนาดไฟล์ 0.21
MB
ดาวน์โหลด
84
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
SOP การเบิกจ่ายงบประมาณ ปรับ 5 เดือนหลัง ปี 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.13
MB
ดาวน์โหลด
366
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แนวทางปฏิบัติการยืมเงินราชการ ปี 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.52
MB
ดาวน์โหลด
91
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การวิเคราะห์ผลการเบิกจ่ายงบประมาณ 2562-2564 และแผน ปี 2565 สอน..pdf |
ขนาดไฟล์ 0.59
MB
ดาวน์โหลด
109
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระเบียบว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ.2562.pdf |
ขนาดไฟล์ 6.16
MB
ดาวน์โหลด
77
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
พรบ.วิธีการงบประมาณ พ.ศ.2561.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.14
MB
ดาวน์โหลด
69
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แนวทางในการดำเนินการเบิกจ่ายงบประมาณ พ.ศ.2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 2.06
MB
ดาวน์โหลด
76
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
SOP เบิกจ่ายงบประมาณ สอน..pdf |
ขนาดไฟล์ 0.13
MB
ดาวน์โหลด
167
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุป Flow แนวทางการบริหารแผน.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
80
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.22
MB
ดาวน์โหลด
64
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แผนปฏิบัติการกรมอนามัย ปี 65_อนุมัติ.pdf |
ขนาดไฟล์ 5.34
MB
ดาวน์โหลด
89
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แนวทางการบริหารแผนปฏิบัติการ กรมอนามัย (งบดำเนินงาน).pdf |
ขนาดไฟล์ 6.57
MB
ดาวน์โหลด
51
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
การวิเคราะห์และการบริหารความเสี่ยง.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.44
MB
ดาวน์โหลด
191
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประเด็นความรู้ กฎกระทรวงกำหนดพัสดุและวิธีการจัดซื้อจัดจ้าง.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.65
MB
ดาวน์โหลด
1398
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
มาตรการเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานเบิกจ่ายงบประมาณปี พ.ศ. 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.75
MB
ดาวน์โหลด
108
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 2.4 ระดับความสำเร็จของการเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ (LO)
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 19 รายการ
|
|||
สรุป LO 65.pdf |
ขนาดไฟล์ 3.05
MB
ดาวน์โหลด
47
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
หนังสือเชิญประชุมกระบวนการจัดการความรู้อย่างมีประสิทธิภาพ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.68
MB
ดาวน์โหลด
51
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กรอบแนวคิดในการพัฒนาวิชาการและขับเคลื่อนวิชาการวิจัยของสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
138
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 1.3 เอกสารแสดงวิเคราะห์ตามต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อข้อมูลและความรู้ที่สำคัญและจำเป็นต่อภารกิจสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.55
MB
ดาวน์โหลด
134
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 1.1.2และ1.2.2 เอกสารสรุปผลการวิเคราะห์ GAP ข้อมูลและความรู้ที่สำคัญและจำเป็นต่อภารกิจสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
56
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
1.1.1และ1.2.1 การวิเคราะห์ข้อมูลการจัดการความรู้ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปี 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
102
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปรายงานการประชุมคณะทำงานจัดการความรู้ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ครั้งที่ 2 -2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.11
MB
ดาวน์โหลด
39
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
คำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการจัดการความรู้ (KM) และตชว.กพร.ที่2.4.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.46
MB
ดาวน์โหลด
143
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
SOP การปฏิบัติงานตามตัวชี้วัด 2.4.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.13
MB
ดาวน์โหลด
105
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
สรุปรายงานการประชุมคณะทำงานจัดการความรู้ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ครั้งที่ 1 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.11
MB
ดาวน์โหลด
135
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แผนการพัฒนาการจัดการข้อมูลความรู้ งานวิจัยและนวัตกรรม สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปี 2565.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
98
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 2.2.2 สรุปประเด็นความรู้ให้บุคลากรและภาคีเครือข่าย ด้านคุณภาพน้ำบริโภค.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.77
MB
ดาวน์โหลด
48
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 2.2.1สรุปประเด็นความรู้ให้บุคลากรและภาคีเครือข่าย ด้านสุขาภิบาลอาหาร.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.67
MB
ดาวน์โหลด
60
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 2.1 เอกสารแสดงมาตรการเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานวิชาการของสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำให้เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ตามกลยุทธ์ PIRAB |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
79
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 1.3 เอกสารแสดงวิเคราะห์ตามต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อข้อมูลและความรู้ที่สำคัญและจำเป็นต่อภารกิจสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.31
MB
ดาวน์โหลด
76
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 1.2.2 เอกสารสรุปผลการวิเคราะห์ GAP ข้อมูลและความรู้ที่สำคัญและจำเป็นต่อภารกิจสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
115
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 1.2.1 การวิเคราะห์ข้อมูลการจัดการความรู้ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปี 2565 รอบที่ 1.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.12
MB
ดาวน์โหลด
80
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 1.1.2 เอกสารสรุปผลการวิเคราะห์ GAP ข้อมูลและความรู้ที่สำคัญและจำเป็นต่อภารกิจสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
105
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสาร 1.1.1 การวิเคราะห์ข้อมูลการจัดการความรู้ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปี 2565 รอบที่ 1.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
113
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 2.5 ร้อยละการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 29 รายการ
|
|||
รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารสำนัก สอน. 4 ส.ค. 65.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.13
MB
ดาวน์โหลด
76
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 1 ผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปีงบประมาณ 2565 6 เดือนแรก (ตุลาคม 2564 - มีนาคม 2565) |
ขนาดไฟล์ 0.20
MB
ดาวน์โหลด
85
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 1 วิเคราะห์ Gap สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำรอบ 6 เดือนแรก ปีงบประมาณ พ.ศ 2565 |
ขนาดไฟล์ 0.05
MB
ดาวน์โหลด
75
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 2 แผนบริหารความเสี่ยงโครงการพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหารและการจัดการคุณภาพน้ำบริโภคในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน |
ขนาดไฟล์ 0.92
MB
ดาวน์โหลด
64
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 2 มาตรการ PIRAB สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ รอบ 5 เดือนหลัง |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
78
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ3 แผนกำกับการดำเนินงานตัวชี้วัด 2.5 สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ รอบ 5 เดือนหลัง |
ขนาดไฟล์ 0.06
MB
ดาวน์โหลด
77
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ3 เอกสารการปรับแผนปฏิบัติการของสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ไตรมาส2 ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 |
ขนาดไฟล์ 7.29
MB
ดาวน์โหลด
122
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 3 เอกสารปรับแผนปฏิบัติการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ไตรมาส3 ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 |
ขนาดไฟล์ 6.17
MB
ดาวน์โหลด
89
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 4 แผนการจัดประชุมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ รอบ 6 เดือนหลัง |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
81
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ4 แผนการจัดประชุมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปรับเดือนมิถุนายน 65 |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
98
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ4 ผลการเบิกจ่ายงบประมาณการจัดประชุม อบรม สัมมนาสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปรับเดือนมิถุนายน 65 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
78
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 4 แผนการจัดประชุม อบรม สัมมนา สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปีงบประมาณ 2565 รอบ 5 เดือนหลัง |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
39
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
รอบ2 ระดับ 4 ผลการเบิกจ่ายงบประมาณการประชุม อบรม สัมมนา สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปีงบประมาณ 2565 รอบ 5 เดือนหลัง |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
65
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เอกสารปรับแผนโครงการพัฒนารูปแบบการจัดการอาหารปลอดภัยและน้ำบริโภค สู่เมืองท่องเที่ยวสุขภาพดี วิถีใหม่ ปีงบประมาณ 2565 |
ขนาดไฟล์ 0.23
MB
ดาวน์โหลด
45
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
แผนกำกับติดตามการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปีงบประมาณ 2565 รอบ 5 เดือนแรก |
ขนาดไฟล์ 0.06
MB
ดาวน์โหลด
75
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 4 แผนการจัดประชุม/อบรม/สัมนาสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปีงบประมาณ 2565 |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
23
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 1 (1.1) รายงานผลการดำเนินงาน รอบ 6 เดือนหลัง ปีงบประมาณ 2564.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.45
MB
ดาวน์โหลด
95
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 1 (1.2) วิเคราะห์ Gap สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำรอบ 6 เดือนหลัง ปี64.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.06
MB
ดาวน์โหลด
114
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 1 (1.3 ) แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.21
MB
ดาวน์โหลด
110
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 2 (2.1.1) แผนบริหารความเสี่ยงโครงการพัฒนายกระดับการจัดการสุขาภิบาลอาหารและคุณภาพน้ำบริโภคในพื้นที่พิเศษ ประจำปีงบประมาณ 2565 |
ขนาดไฟล์ 1.60
MB
ดาวน์โหลด
115
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 2 (2.1.2) แผนบริหารความเสี่ยงโครงการพัฒนาและยกระดับระบบการจัดการสุขาภิบาลอาหารเพื่อรองรับการท่องเที่ยวไทย ปีงบประมาณ 2565 |
ขนาดไฟล์ 2.78
MB
ดาวน์โหลด
165
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 2 (2.1.3) แผนบริหารความเสี่ยงโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการคุณภาพน้ำบริโภค ประจำปีงบประมาณ 2565 |
ขนาดไฟล์ 3.53
MB
ดาวน์โหลด
166
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 2 (2.1.4) แผนบริหารความเสี่ยงโครงการสร้างความรอบรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำแก่ภาคีเครือข่าย |
ขนาดไฟล์ 0.05
MB
ดาวน์โหลด
73
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 2 (2.2) มาตรการ PIRAB สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ รอบ 5 เดือนแรก.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
105
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 3 เอกสารการปรับแผนปฏิบัติการของสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ไตรมาส1 ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 |
ขนาดไฟล์ 9.06
MB
ดาวน์โหลด
108
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 3 เอกสารปรับแผนปฏิบัติการของสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำเพิ่มเติมในไตรมาส 2 |
ขนาดไฟล์ 0.89
MB
ดาวน์โหลด
81
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 3 เอกสารโครงการสร้างความรอบรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำแก่ภาคีเครือข่าย (งบกลางกรมอนามัย) |
ขนาดไฟล์ 1.90
MB
ดาวน์โหลด
79
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 3 เอกสารโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี.pdf |
ขนาดไฟล์ 1.67
MB
ดาวน์โหลด
84
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ระดับ 4 ผลการเบิกจ่ายงบประมาณการจัดประชุมไตรมาส 1 ปีงบประมาณ 2565 สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ.pdf |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
64
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ตัวชี้วัดที่ 2.6 ระดับความสำเร็จของการดำเนินงานคุณธรรมและความโปร่งใส (Integrity and Transparency Assessment : ITA) |