กรมอนามัย กับคลังความรู้สุขภาพเพื่อทุกคน
พระราชบัญญัติ
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 3 รายการ
|
|||
พระราชบัญญัติ ทรัพยากรน้ำ พ.ศ.2561 |
ขนาดไฟล์ 0.48
MB
ดาวน์โหลด
617
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
พระราชบัญญัติ แรงงานทางทะเล พ.ศ.2558 |
ขนาดไฟล์ 0.20
MB
ดาวน์โหลด
174
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
พระราชชบัญญัติ การสาธารณสุข พ.ศ.2535 |
ขนาดไฟล์ 0.23
MB
ดาวน์โหลด
640
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กฏกระทรวง
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 2 รายการ
|
|||
กฏกระทรวง สุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
1272
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
กฏกระทรวง ว่าด้วยสุขลักษณะของตลาด พ.ศ.2551 |
ขนาดไฟล์ 0.13
MB
ดาวน์โหลด
389
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 3 รายการ
|
|||
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ค่าความเข้มของแสงสว่างในสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
379
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข อุณหภูมิในการเก็บรักษาอาหารสด พ.ศ.2561 |
ขนาดไฟล์ 0.16
MB
ดาวน์โหลด
444
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข หลักเกณฑ์การอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ.2561 |
ขนาดไฟล์ 0.19
MB
ดาวน์โหลด
1088
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
ประกาศกรมอนามัย
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 16 รายการ และ ลิงก์เชื่อมโยง 1 รายการ
|
|||
เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล |
ขนาดไฟล์ 0.34
MB
ดาวน์โหลด
374
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 11 |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
374
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 10 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
260
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 9 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
180
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 8 |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
197
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 7 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
172
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 6 |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
192
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 5 |
ขนาดไฟล์ 1.49
MB
ดาวน์โหลด
205
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 4 |
ขนาดไฟล์ 0.84
MB
ดาวน์โหลด
276
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 3 |
ขนาดไฟล์ 0.29
MB
ดาวน์โหลด
189
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 2 |
ขนาดไฟล์ 0.51
MB
ดาวน์โหลด
240
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 1 |
ขนาดไฟล์ 0.81
MB
ดาวน์โหลด
239
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เกณฑ์เสนอแนะคุณภาพน้ำบริโภคเพื่อการเฝ้าระวัง กรมอนามัย พ.ศ.2563 |
ขนาดไฟล์ 0.41
MB
ดาวน์โหลด
283
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
Notification of the Department of Health On Criteria for Recommendation of Drinking Water Quality Surveillance, B.E. 2563 (A.D. 2020) |
ขนาดไฟล์ 0.19
MB
ดาวน์โหลด
210
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
หลักเกณฑ์ วิธีการ เงื่อนไขเกี่ยวกับมาตรฐานการจัดอาหารและน้ำดื่มสำหรับคนประจำเรือ |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
153
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขเกี่ยวกับการจัดพื้นที่และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการจัดเตรียมอาหาร |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
275
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
Link : แนบท้ายประกาศกรมฯ เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล | |||
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 13 รายการ
|
|||
เรื่อง การแกะ ตัดแต่ง ล้างสัตว์น้ำ ที่ไม่ใช้เป็นส่วนหนึ่งของกิจการห้องเย็น |
ขนาดไฟล์ 4.67
MB
ดาวน์โหลด
435
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง การใช้มาตรการทางกฏหมายสาธารณสุข เพื่อสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลและรัฐมนตรีในด้านการท่องเที่ยว และความปลอดภัยของอาหาร |
ขนาดไฟล์ 0.25
MB
ดาวน์โหลด
609
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง การผลิต สะสม หรือแบ่งบรรจุ ใบชาแห้ง ชาผง หรือเครื่องดื่มชนิดผงอื่นๆ |
ขนาดไฟล์ 0.66
MB
ดาวน์โหลด
396
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับสถานที่สะสมอาหารประเภทซุบเปอร์มาร์เก็ต |
ขนาดไฟล์ 4.09
MB
ดาวน์โหลด
241
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง แนวทางการปฏิบัติในการออกใบอนุญาตจำหน่ายสินค้าในที่หรือทางสาธารณะ |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
182
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง ควบคุมการจำหน่ายสินค้าในที่หรือทางสาธารณะ |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
203
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง การผลิด สะสม หรือแบ่งบรรจุ อาหารหมักดองจากสัต์ ประเภท ปลาร้า ปลาส้ม ปลาจ่อม |
ขนาดไฟล์ 1.70
MB
ดาวน์โหลด
303
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง การควบคุมการประกอบกิจการผลิตเส้นหมี่ ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว และกิจการอื่นที่คล้ายคลึงกัน |
ขนาดไฟล์ 3.31
MB
ดาวน์โหลด
288
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง แนวทางการรณรงค์ ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟม (Polystyrene) บรรจุอาหาร |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
164
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหารสำหรับสถานที่สะสมอาหาร ประเภทมินิมาร์ท |
ขนาดไฟล์ 0.12
MB
ดาวน์โหลด
241
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง การควบคุมการประกอบกิจการการผลิตลูกชิ้นด้วยเครื่องจักร |
ขนาดไฟล์ 4.08
MB
ดาวน์โหลด
286
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง การควบคุมการประกอบกิจการการผลิต สะสม แบ่งบรรจุ และค้าส่งน้ำแข็ง |
ขนาดไฟล์ 0.12
MB
ดาวน์โหลด
516
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง การควบคุมการประกอบกิจการการผลิตขนมปังสด ขนมปังแห้ง จันอับ ขนมเปี๊ยะ |
ขนาดไฟล์ 0.61
MB
ดาวน์โหลด
329
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |