กรมอนามัย กับคลังความรู้สุขภาพเพื่อทุกคน
เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 1 รายการ และ ลิงก์เชื่อมโยง 1 รายการ
|
|||
เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล |
ขนาดไฟล์ 0.34
MB
ดาวน์โหลด
951
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
Link : แนบท้ายประกาศกรมฯ เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล | |||
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 12 รายการ
|
|||
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 12 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
775
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 11 |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
329
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 10 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
293
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 9 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
271
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 8 |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
270
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 7 |
ขนาดไฟล์ 0.08
MB
ดาวน์โหลด
221
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 6 |
ขนาดไฟล์ 0.10
MB
ดาวน์โหลด
289
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 5 |
ขนาดไฟล์ 1.49
MB
ดาวน์โหลด
276
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 4 |
ขนาดไฟล์ 0.84
MB
ดาวน์โหลด
302
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 3 |
ขนาดไฟล์ 0.29
MB
ดาวน์โหลด
287
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 2 |
ขนาดไฟล์ 0.51
MB
ดาวน์โหลด
298
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เรื่อง หน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ฉบับที่ 1 |
ขนาดไฟล์ 0.81
MB
ดาวน์โหลด
307
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
เกณฑ์เสนอแนะคุณภาพน้ำบริโภคเพื่อการเฝ้าระวัง กรมอนามัย พ.ศ.2563
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 2 รายการ
|
|||
เกณฑ์เสนอแนะคุณภาพน้ำบริโภคเพื่อการเฝ้าระวัง กรมอนามัย พ.ศ.2563 |
ขนาดไฟล์ 0.41
MB
ดาวน์โหลด
374
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
Notification of the Department of Health On Criteria for Recommendation of Drinking Water Quality Surveillance, B.E. 2563 (A.D. 2020) |
ขนาดไฟล์ 0.19
MB
ดาวน์โหลด
142
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
หลักเกณฑ์ วิธีการ เงื่อนไขเกี่ยวกับมาตรฐานการจัดอาหารและน้ำดื่มสำหรับคนประจำเรือ
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 1 รายการ
|
|||
หลักเกณฑ์ วิธีการ เงื่อนไขเกี่ยวกับมาตรฐานการจัดอาหารและน้ำดื่มสำหรับคนประจำเรือ |
ขนาดไฟล์ 0.07
MB
ดาวน์โหลด
250
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขเกี่ยวกับการจัดพื้นที่และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการจัดเตรียมอาหาร สำหรับเรือเดินทะเล
ไฟล์แนบทั้งหมดมี 1 รายการ
|
|||
หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขเกี่ยวกับการจัดพื้นที่และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการจัดเตรียมอาหาร สำหรับเรือเดินทะเล |
ขนาดไฟล์ 0.09
MB
ดาวน์โหลด
362
ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |