ทำเนียบผู้บริหาร : สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ |
|
นายทรวง เหลี่ยมรังสี 2513 ผู้อำนวยการโครงการสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 15 ตุลาคม 2525-22 มีนาคม 2537 ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการสุขาภิบาลอาหาร 23 มีนาคม 2533- 25 ตุลาคม 2537 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร | นายสละ ชูจงกล 26 ตุลาคม 2537-29 ธันวาคม 2539 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร | นายเฉลิมชาติ แจ่มจรรยา 24 ธันวาคม 2539-9 เมษายน 2541 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร | นายจรูญศักดิ์ มุสิกมาศ 10 เมษายน 2541-17 ธันวาคม 2541 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร |
| |||
นายสมบัติ อุยตระกูล 18 ธันวาคม 2541-30ตุลาคม 2542 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร | นายจรูญศักดิ์ มุสิกมาศ 1พฤศจิกายน2542-30 กันยายน 2543 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร | นายศากุน เอียมศิลา 1 ตุลาคม 2543-28 ตุลาคม 2545 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร 29 ตุลาคม 2545 - 8 เมษายน 2551 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหารและน้ำ | นางสุรีย์ วงษ์ปิยชน 9 เมษายน 2551-9 กันยายน 2553 ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 10 กันยายน 2553-31 พฤษภาคม 2555 ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 16 พฤษภาคม 2555 รักษาการในตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข ระดับ ทรงคุณวุฒิ (ด้านสุขาภิบาล) |
นางนันทกา หนูเทพ 1 มิถุนายน 2555-30 กันยายน 2559 ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ | นางอัมพร จันทวิบูลย์ 3 ตุลาคม 2559 - 3 ตุลาคม 2562 ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ | นายสมศักดิ์ ศิริวนารังสรรค์ 4 ตุลาคม 2562 - 10 พฤษภาคม 2565 ผู้อำนวยการกองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 11 พฤษภาคม 2565 - 27 มิถุนายน 2566 ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ | นางสุธิดา อุทะพันธุ์ 28 มิถุนายน 2566 - 11 มีนาคม 2567 ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 12 มีนาคม 2567 - 30 กันยายน 2567 ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ |