อัพเดททุกสาระ ข่าวสารเพื่อสุขภาพ มั่นใจไม่ตกเทรนด์
วันที่ 25 เมษายน 2567 ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ มอบหมายให้ นายชัยเลิศ กิ่งแก้วเจริญชัย รก.นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ (ด้านสาธารณสุข) รองผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย เป็นประธานการประชุมพัฒนา (ร่าง) กฎกระทรวงว่าด้วยสุขลักษณะของตลาด พ.ศ. .... ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุมทรวง เหลี่ยมรังสี และระบบ Video Conference
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อการโอนข้าราชการพลเรือนสามัญ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ปก/ชก
การขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 2.1 รอบ 5 เดือนหลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
& สื่อมัลติมีเดีย
การรับรองมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร ภายใต้วิถ๊ชีวิตปกติใหม่ (SAN)
แนวทางการขอรับรองมาตรฐาน SAN & SAN plus ของผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
6 วิธีเพื่ออาหารและน้ำปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
บริโภคอาหารปลอดภัย ในเทศกาลตรุษจีน
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
กินหมูกระทะ อาหารปิ้ง-ย่าง อย่างปลอดภัย
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |