อัพเดททุกสาระ ข่าวสารเพื่อสุขภาพ มั่นใจไม่ตกเทรนด์
วันที่ 12 กันยายน 2567 นางสุธิดา อุทะพันธุ์ ผู้ช่วยอธิบดีกรมอนามัย และผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ มอบหมายให้ นายรัชชผดุง ดำรงพิงคสกุล รองผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำและหัวหน้ากลุ่มพัฒนาระบบจัดการคุณภาพน้ำบริโภค พร้อมทีมงาน ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการภาคีเครือข่ายเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพแหล่งน้ำดิบและคุณภาพน้ำประปาหมู่บ้านขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ณ โรงแรมศรีอู่ทอง แกรนด์ จ.สุพรรณบุรี
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อการโอนข้าราชการพลเรือนสามัญ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ปก/ชก
การขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 2.1 รอบ 5 เดือนหลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ตู้น้ำดื่ม....ติดตั้งถูกต้อง ปลอดภัย...ปลอดโรค
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
บริโภคเนื้อสัตว์อย่างไร? ให้ปลอดภัย
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
5 มิถุนายบ ”วันสิ่งแวดล้อมโลก” ใช้ปิ่นโต กล่องใส่อาหาร ไม่เพิ่มขยะ และลดโลกร้อน
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
แนวทางการขอรับรองมาตรฐาน SAN & SAN plus ของผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
6 วิธีเพื่ออาหารและน้ำปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |