อัพเดททุกสาระ ข่าวสารเพื่อสุขภาพ มั่นใจไม่ตกเทรนด์
วันที่ 17 ธันวาคม 2567 นายรัชชผดุง ดำรงพิงคสกุล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เป็นประธานเปิดการอบรม “หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 14 ณ โรงแรม เอ็มทู เดอ บางกอก กรุงเทพมหานคร
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อการโอนข้าราชการพลเรือนสามัญ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ปก/ชก
การขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 2.1 รอบ 5 เดือนหลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
กินหมูกระทะ อาหารปิ้ง-ย่าง อย่างปลอดภัย
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
4 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาดไว้ใช้ในบ้านช่วงน้ำท่วม
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
ล้างตลาดหลังน้ำท่วม ที่ถูกหลักสุขาภิบาล
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |