คุณกำลังมองหาอะไร?

กา

การอบรมมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและคุ้มครองสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

03.03.2561
33
0
แชร์
03
มีนาคม
2561

การอบรมมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและคุ้มครองสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค

วันที่ 3 มี.ค. 61 ดร.อัมพร จันทวิบูลย์  ผอก.สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ให้เกียรติเป็นวิทยากร "การอบรมมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและคุ้มครองสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค" ของ ม.ราชภัฎภูเก็ต เพื่อสนับสนุนให้เกิดการบูรณาการขับเคลื่อน phuket city of gastronomy ทำให้ทาง ม ราชภัฎฯ เปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายไปเติมเต็มกลุ่มโรงอาหารและศูนย์เด็กเล็ก และนำ น.ศ. คณะสาธารณสุขฯ มาเป็นกลไกช่วยติดตาม/แนะนำ ครู/ผปก. ที่มาอบรม และเชื่อมโยงกับระบบ กลไก การทำงานของท้องถิ่น และ สสจ.

วันที่ 3 มี.ค. 61 ดร.อัมพร จันทวิบูลย์ ผอก.สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ให้เกียรติเป็นวิทยากร การอบรมมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและคุ้มครองสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค ของ ม.ราชภัฎภูเก็ต เพื่อสนับสนุนให้เกิดการบูรณาการขับเคลื่อน phuket city of gastronomy ทำให้ทาง ม ราชภัฎฯ เปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายไปเติมเต็มกลุ่มโรงอาหารและศูนย์เด็กเล็ก และนำ น.ศ. คณะสาธารณสุขฯ มาเป็นกลไกช่วยติดตาม/แนะนำ ครู/ผปก. ที่มาอบรม และเชื่อมโยงกับระบบ กลไก การทำงานของท้องถิ่น และ สสจ.

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน