สอน.ร่วมกับ ศอ.7 และ ม.ขอนแก่น ลงพื้นที่ดูสถานที่ผลิตปลาร้า
วันที่ 2 - 6 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ร่วมกับ ศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น และ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงพื้นที่ดูสถานที่ผลิตปลาร้า ปลาส้ม ปลาร้าบอง ใน "โครงการปลาปลอดพยาธิ คนปลอดภัย" เพื่อเก็บข้อมูลด้านสุขาภิบาลอาหารในกระบวนการผลิต
วันที่ 2 - 6 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ร่วมกับ ศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น และ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงพื้นที่ดูสถานที่ผลิตปลาร้า ปลาส้ม ปลาร้าบอง ใน โครงการปลาปลอดพยาธิ คนปลอดภัย เพื่อเก็บข้อมูลด้านสุขาภิบาลอาหารในกระบวนการผลิต