คุณกำลังมองหาอะไร?

ำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ร่วมกับ สสส.ถอดบทเรียนการบริหารจัดการอาหารริมบาทวิถี ณ จ.ลำปาง

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

12.12.2560
19
0
แชร์
12
ธันวาคม
2560

สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ร่วมกับ สสส.ถอดบทเรียนการบริหารจัดการอาหารริมบาทวิถี ณ จ.ลำปาง

วันที่ 10 ธันวาคม 2560 อ.สง่า ดามาพงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิจาก สสส. พร้อมด้วย ดร.อัมพร จันทวิบูลย์ ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และเจ้าหน้าที่จากสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ร่วมประชุมการถอดบทเรียนการบริหารจัดการอาหารริมบาทวิถี ภายใต้โครงการพัฒนาอาหารริมบาทวิถีปลอดภัย สนับสนุนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยววิถีไทย ณ จังหวัดลำปาง โดยมีผู้แทนจากศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ , สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง , เทศบาลนครลำปาง ชมรมร้านอาหารจังหวัดลำปาง , ชุมชนกาดกองต้าเหนือ และชุมชนกาดกองต้าใต้ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานในพื้นที่ เพื่อพัฒนาให้เกิด 1.)รูปแบบการสร้างระบบและกลไก 2.)รูปแบบบูรณาการระหว่างภาคส่วนต่างๆ 3.)ผลักดันให้เกิดการนำกฎหมายไปใช้ให้เกิดนโยบายเชิงสาธารณะ

วันที่ 10 ธันวาคม 2560 อ.สง่า ดามาพงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิจาก สสส. พร้อมด้วย ดร.อัมพร จันทวิบูลย์ ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และเจ้าหน้าที่จากสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ร่วมประชุมการถอดบทเรียนการบริหารจัดการอาหารริมบาทวิถี ภายใต้โครงการพัฒนาอาหารริมบาทวิถีปลอดภัย สนับสนุนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยววิถีไทย ณ จังหวัดลำปาง โดยมีผู้แทนจากศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ , สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง , เทศบาลนครลำปาง ชมรมร้านอาหารจังหวัดลำปาง , ชุมชนกาดกองต้าเหนือ และชุมชนกาดกองต้าใต้ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานในพื้นที่ เพื่อพัฒนาให้เกิด 1.)รูปแบบการสร้างระบบและกลไก 2.)รูปแบบบูรณาการระหว่างภาคส่วนต่างๆ 3.)ผลักดันให้เกิดการนำกฎหมายไปใช้ให้เกิดนโยบายเชิงสาธารณะ

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน