สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
ความตัดกันของสี
C
C
C
ภาษาไทย
English
หน้าหลัก
รู้จักเรา
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างหน่วยงาน
ผู้บริหารสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ผู้บริหารสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ทำเนียบผู้บริหารสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
บุคลากรในสำนัก ฯ
หัวหน้ากลุ่มงาน
กลุ่มพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร
กลุ่มพัฒนาระบบจัดการคุณภาพน้ำบริโภค
กลุ่มบริหารยุทธศาสตร์
กลุ่มอำนวยการ
กลุ่มพัฒนาภาคีเครือข่ายและสื่อสารสุขภาพ
CIO กรมอนามัย
หน่วยงานในสังกัดกรมอนามัย
ภารกิจ/ หน้าที่รับผิดชอบของหน่วยงาน
กฎหมาย ที่เกี่ยวข้อง
พระราชบัญญัติ
กฏกระทรวง
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศกรมอนามัย
คำแนะนำคณะกรรมการสาธารณสุข
กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการพลเรือน
แผนปฏิบัติราชการของหน่วยงาน
การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
แผนการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
การสรรหาและบรรจุ
การประเมินผล การให้คุณให้โทษและสร้างขวัญกำลังใจ
อบรม/ทุน
มาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP)
กลุ่มอำนวยการ
กลุ่มบริหารยุธศาสตร์
กลุ่มพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร
กลุ่มพัฒนาระบบจัดการคุณภาพน้ำบริโภค
สื่อประชาสัมพันธ์
อินโฟกราฟิก
วารสารสำนักฯ
คู่มือ
สื่อสิ่งพิมพ์
โลโก้
บริการประชาชน
ความรู้สุขภาพ (AnamaiMedia)
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
สา’สุข ชัวร์
บริการอื่นๆ (E-Service)
กระดานถาม-ตอบ
การป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริต
ร้องเรียนและชมเชย
แจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่
แนะนำ-ติชม สถานประกอบกิจการด้านอาหาร
สำหรับเจ้าหน้าที่
ระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ กรมอนามัย (E-Mail)
เข้าสู่ระบบอีเมล
สมัครขอใช้งานอีเมล
วิธีแก้ปัญหาการใช้งาน
ระบบงานบุคลากร กรมอนามัย (HR)
ระบบแจ้งเงินเดือนออนไลน์ (OSS)
ระบบยืนยันตัวบุคคลกลาง (OpenID)
ระบบบริหารงานภายใน กรมอนามัย (Intranet)
ระบบศูนย์ติดตามผลการปฏิบัติงาน กรมอนามัย (DOC)
ระบบฐานข้อมูลกลาง กรมอนามัย (Data Center)
ระบบสารสนเทศสนับสนุนด้านการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม (DOH Dashboard)
ระบบศูนย์ความรู้กรมอนามัย (HKC)
ระบบการประชุม กรมอนามัย (E-Meeting)
ระบบสารสนเทศเพื่อบริหารจัดการผลิตภัณฑ์กรมอนามัย (P & E Distribution)
ติดต่อเรา
คำรับรองการปฏิบัติราชการ (กพร.)
รายงานผลการติดตามคำรับรองการปฏิบัติราชการประจำเดือน
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
รายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
โครงการพระราชดำริฯ
กพด.
งานศึกษาวิจัย
สรุปผลการประชุม (กพด)
สถานการณ์การดำเนินงาน
เกณฑ์มาตราฐาน และ คู่มือ
แผน / รายชื่อ (สสท.)
สรุปผลรายงานประจำปี
รักษ์น้ำ ฯ
ปากพนัง ฯ
ราชทัณฑ์ปันสุข
การดำเนินงานระบบควบคุมภายในและตรวจสอบภายใน
คำสั่งแต่งตั้งผู้ตรวจสอบภายในประจำหน่วยงาน
ผลการดำเนินงานควบคุมภายใน
ผลการดำเนินงานตรวจสอบภายใน
รายงานผลการเบิกจ่ายเงินงบประมาณ
การเปิดเผยข้อมูลการใช้จ่ายงบประมาณของหน่วยงาน
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ
รายงานผลการเบิกจ่ายงบประมาณ
รายงานการประชุมคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ
ระเบียงคุณธรรม สอน.
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)
การดำเนินการเป็นองค์กรคุณธรรมต้นแบบ MOPH
การเงินและพัสดุ
ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง หรือผู้ได้รับคัดเลือก (รายไตรมาส)
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
รายงานสถานะงบลงทุนสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง หรือผู้ได้รับคัดเลือก (รายไตรมาส)
การเผยแพร่สาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลง ตาม พรบ ม.98
ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง ตาม พรบ. ม.66
การเปิดเผย การติดตาม ตรวจสอบผลประโยชน์ทับซ้อน
ประกาศราคากลาง
แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง
ผลสรุปการจัดซื้อจัดจ้าง
ผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง (สขร.1)
รายงานสรุปผลและการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง
แบบฟอร์มต่างๆ (งานพัสดุ)
บัญชีแสดงรายการพัสดุ สอน.
เอกสารวิชาการ
งานวิจัย
บทความ
RRHL
ดาวน์โหลดเอกสาร
เอกสารประกอบการอบรม
เอกสารประกอบการประชุม
แนวทางการปฏิบัติงาน
อื่น ๆ
คลังข้อมูล
งานวิจัย ปี 2566
ด้านสุขาภิบาลอาหาร
ด้านคุณภาพน้ำบริโภค
DM/KM
งานวิจัย
แผนพัฒนางานวิจัยปี67
(Menu) การจัดการความรู้
การดำเนินงานสารสนเทศ
ก
-
ก
+
C
C
C
C
หน้าหลัก
รู้จักเรา
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงสร้างหน่วยงาน
ผู้บริหารสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ผู้บริหารสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ทำเนียบผู้บริหารสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
บุคลากรในสำนัก ฯ
หัวหน้ากลุ่มงาน
กลุ่มพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร
กลุ่มพัฒนาระบบจัดการคุณภาพน้ำบริโภค
กลุ่มบริหารยุทธศาสตร์
กลุ่มอำนวยการ
กลุ่มพัฒนาภาคีเครือข่ายและสื่อสารสุขภาพ
CIO กรมอนามัย
หน่วยงานในสังกัดกรมอนามัย
ภารกิจ/ หน้าที่รับผิดชอบของหน่วยงาน
กฎหมาย ที่เกี่ยวข้อง
พระราชบัญญัติ
กฏกระทรวง
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข
ประกาศกรมอนามัย
คำแนะนำคณะกรรมการสาธารณสุข
กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการพลเรือน
แผนปฏิบัติราชการของหน่วยงาน
การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
แผนการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
การสรรหาและบรรจุ
การประเมินผล การให้คุณให้โทษและสร้างขวัญกำลังใจ
อบรม/ทุน
มาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP)
กลุ่มอำนวยการ
กลุ่มบริหารยุธศาสตร์
กลุ่มพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร
กลุ่มพัฒนาระบบจัดการคุณภาพน้ำบริโภค
สื่อประชาสัมพันธ์
อินโฟกราฟิก
วารสารสำนักฯ
คู่มือ
สื่อสิ่งพิมพ์
โลโก้
บริการประชาชน
ความรู้สุขภาพ (AnamaiMedia)
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
สา’สุข ชัวร์
บริการอื่นๆ (E-Service)
กระดานถาม-ตอบ
การป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริต
ร้องเรียนและชมเชย
แจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่
แนะนำ-ติชม สถานประกอบกิจการด้านอาหาร
สำหรับเจ้าหน้าที่
ระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ กรมอนามัย (E-Mail)
เข้าสู่ระบบอีเมล
สมัครขอใช้งานอีเมล
วิธีแก้ปัญหาการใช้งาน
ระบบงานบุคลากร กรมอนามัย (HR)
ระบบแจ้งเงินเดือนออนไลน์ (OSS)
ระบบยืนยันตัวบุคคลกลาง (OpenID)
ระบบบริหารงานภายใน กรมอนามัย (Intranet)
ระบบศูนย์ติดตามผลการปฏิบัติงาน กรมอนามัย (DOC)
ระบบฐานข้อมูลกลาง กรมอนามัย (Data Center)
ระบบสารสนเทศสนับสนุนด้านการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม (DOH Dashboard)
ระบบศูนย์ความรู้กรมอนามัย (HKC)
ระบบการประชุม กรมอนามัย (E-Meeting)
ระบบสารสนเทศเพื่อบริหารจัดการผลิตภัณฑ์กรมอนามัย (P & E Distribution)
ติดต่อเรา
คำรับรองการปฏิบัติราชการ (กพร.)
รายงานผลการติดตามคำรับรองการปฏิบัติราชการประจำเดือน
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
รายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
โครงการพระราชดำริฯ
กพด.
งานศึกษาวิจัย
สรุปผลการประชุม (กพด)
สถานการณ์การดำเนินงาน
เกณฑ์มาตราฐาน และ คู่มือ
แผน / รายชื่อ (สสท.)
สรุปผลรายงานประจำปี
รักษ์น้ำ ฯ
ปากพนัง ฯ
ราชทัณฑ์ปันสุข
การดำเนินงานระบบควบคุมภายในและตรวจสอบภายใน
คำสั่งแต่งตั้งผู้ตรวจสอบภายในประจำหน่วยงาน
ผลการดำเนินงานควบคุมภายใน
ผลการดำเนินงานตรวจสอบภายใน
รายงานผลการเบิกจ่ายเงินงบประมาณ
การเปิดเผยข้อมูลการใช้จ่ายงบประมาณของหน่วยงาน
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ
รายงานผลการเบิกจ่ายงบประมาณ
รายงานการประชุมคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ
ระเบียงคุณธรรม สอน.
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)
การดำเนินการเป็นองค์กรคุณธรรมต้นแบบ MOPH
การเงินและพัสดุ
ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง หรือผู้ได้รับคัดเลือก (รายไตรมาส)
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
รายงานสถานะงบลงทุนสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง หรือผู้ได้รับคัดเลือก (รายไตรมาส)
การเผยแพร่สาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลง ตาม พรบ ม.98
ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง ตาม พรบ. ม.66
การเปิดเผย การติดตาม ตรวจสอบผลประโยชน์ทับซ้อน
ประกาศราคากลาง
แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง
ผลสรุปการจัดซื้อจัดจ้าง
ผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง (สขร.1)
รายงานสรุปผลและการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง
แบบฟอร์มต่างๆ (งานพัสดุ)
บัญชีแสดงรายการพัสดุ สอน.
เอกสารวิชาการ
งานวิจัย
บทความ
RRHL
ดาวน์โหลดเอกสาร
เอกสารประกอบการอบรม
เอกสารประกอบการประชุม
แนวทางการปฏิบัติงาน
อื่น ๆ
คลังข้อมูล
งานวิจัย ปี 2566
ด้านสุขาภิบาลอาหาร
ด้านคุณภาพน้ำบริโภค
DM/KM
งานวิจัย
แผนพัฒนางานวิจัยปี67
(Menu) การจัดการความรู้
การดำเนินงานสารสนเทศ
คุณกำลังมองหาอะไร?
ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ป
ป
ระชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการบริหารจัดการขยะและอนามัยสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพมหานคร
กรมอนามัย
พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
03.11.2559
30
0
แชร์
03
พฤศจิกายน
2559
กลับ
ประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการบริหารจัดการขยะและอนามัยสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพมหานคร
รัชกาลที่ 9 กับงานอนามัยสิ่งแวดล้อม
https://www.youtube.com/watch?v=axdSMqQc_ek&feature=youtu.be
Rapporteur การประชุม
http://www.anamai.moph.go.th/main.php?filename=env_2560_1
เอกสารการประชุม
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559
กลไกการขับเคลื่อนงานอนามัยสิ่งแวดล้อม ตามยุทธศาสตร์กระทรวงสาธารณสุข โดย ผู้อำนวยการสำนักอนามัยสิ่งแวดล้อม
นโยบายและทิศทางการขับเคลื่อน งานอนามัยสิ่งแวดล้อม โดย อธิบดีกรมอนามัย
แนวทางการดำเนินงาน Green & Clean Hospital
สรุปการลงพื้นที่สำรวจสถานการณ์ ระหว่างวันที่ 29 ? 30 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณท้องสนามหลวง ศูนย์ปฏิบัติการด้านสุขอนามัยและอนามัยสิ่งแวดล้อม กรณีแหล่งชุมนุมชนหนาแน่น
แบบสำรวจ (Check list) การสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมบริเวณรอบสนามหลวง
ชี้แจงขับเคลื่อนการพัฒนาโรงพยาบาล Green & Clean
การขับเคลื่อนการดำเนินงาน Green & Clean Hospital ประจำปีงบประมาณ 2560 โดย สำนักอนามัยสิ่งแวดล้อม
วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559
การขับเคลื่อนงานโดยใช้มาตรการทางกฏหมาย
การพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (EHA)
การขับเคลื่อนงานโดยใช้มาตรการทางกฎหมาย
และกลไกการดาเนินงานของภาคีเครือข่าย เพื่อสร้างระบบการจัดการปัจจัยเสี่ยงด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม
กฎหมายกับงานอนามัยสิ่งแวดล้อม
การจัดการมูลฝอยติดเชื้อของโรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุขให้ถูกต้องตามกฎหมาย
คู่มือแนวทางการประเมินชุมชนเข้มแข็งในการจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมชุมชน
ตัวชี้วัด ร้อยละของตำบลมีชุมชนที่มีศักยภำพในกำจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมชุมชน
แบบประเมินแนวทางการประเมินชุมชนเข้มแข็ง
รวมฐานข้อมูล 1000 ตำบลปี 2559
การขับเคลื่อน งานอนามัยสิ่งแวดล้อม
โดยมาตรการทางกฎหมายและกลไกของ
ภาคีเครือข่ายฯ โดย รักษาการผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
รายชื่อพื้นที่เสี่ยง 53 จังหวัด (7 พฤศจิกายน 2559)
Template จังหวัดจัดการปัจจัยเสี่ยง (8 พฤศจิกายน 2559)
แบบประเมินตัวชี้วัดร้อยละของจังหวัดที่มีระบบจัดการปัจจัยเสี่ยงจากสิ่งแวดล้อม และสุขภาพอย่างบูรณาการมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ปี 60 (สำหรับจังหวัด)
แนวทางการขับเคลื่อนงานอนามัย
แนวทางการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อป้องกันโรคพยาธิใบไม้ตับ ปี 2560
โดย สำนักอนามัยสิ่งแวดล้อม
แนวทางการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม โดย สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
แนวทางการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม โดย กองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559
คู่มือ NEHIS ระบบสารสนเทศอนามัยสิ่งแวดล้อมของประเทศไทย
ความก้าวหน้าการพัฒนาระบบฐานข้อมูลอนามัยสิ่งแวดล้อมประเทศไทย
ทิศทางงานอนามัยสิ่งแวดล้อม โดย ผู้อำนวยการสำนักอนามัยสิ่งแวดล้อม
กลไก การกำกับ ติดตาม และประเมินผล การดำเนินงานอนามัยสิ่งแวดล้อม
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
การดำเนินงานเฝ้าระวังอนามัยสิ่งแวดล้อม
เหมืองแร่ทองคำรอยต่อ
3
จังหวัด
(
พิจิตร พิษณุโลก เพชรบู
รณ์
)
รู้จักกับ เหมืองแร่ทองคำ และการดำเนินของกรมอนามัย โดย สุกานดา พัดพาดี กองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ
รัชกาลที่ 9 กับงานอนามัยสิ่งแวดล้อม https://www.youtube.com/watch?v=axdSMqQc_ek&feature=youtu.be Rapporteur การประชุมhttp://www.anamai.moph.go.th/main.php?filename=env_2560_1 เอกสารการประชุมวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 กลไกการขับเคลื่อนงานอนามัยสิ่งแวดล้อม ตามยุทธศาสตร์กระทรวงสาธารณสุข โดย ผู้อำนวยการสำนักอนามัยสิ่งแวดล้อม นโยบายและทิศทางการขับเคลื่อน งานอนามัยสิ่งแวดล้อม โดย อธิบดีกรมอนามัย แนวทางการดำเนินงาน Green & Clean Hospital สรุปการลงพื้นที่สำรวจสถานการณ์ ระหว่างวันที่ 29 30 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณท้องสนามหลวง ศูนย์ปฏิบัติการด้านสุขอนามัยและอนามัยสิ่งแวดล้อม กรณีแหล่งชุมนุมชนหนาแน่น แบบสำรวจ (Check list) การสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมบริเวณรอบสนามหลวง ชี้แจงขับเคลื่อนการพัฒนาโรงพยาบาล Green & Clean การขับเคลื่อนการดำเนินงาน Green & Clean Hospital ประจำปีงบประมาณ 2560 โดย สำนักอนามัยสิ่งแวดล้อม วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559การขับเคลื่อนงานโดยใช้มาตรการทางกฏหมายการพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (EHA) การขับเคลื่อนงานโดยใช้มาตรการทางกฎหมายและกลไกการดาเนินงานของภาคีเครือข่าย เพื่อสร้างระบบการจัดการปัจจัยเสี่ยงด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม กฎหมายกับงานอนามัยสิ่งแวดล้อมการจัดการมูลฝอยติดเชื้อของโรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุขให้ถูกต้องตามกฎหมายคู่มือแนวทางการประเมินชุมชนเข้มแข็งในการจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมชุมชน ตัวชี้วัด ร้อยละของตำบลมีชุมชนที่มีศักยภำพในกำจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมชุมชนแบบประเมินแนวทางการประเมินชุมชนเข้มแข็งรวมฐานข้อมูล 1000 ตำบลปี 2559 การขับเคลื่อน งานอนามัยสิ่งแวดล้อม โดยมาตรการทางกฎหมายและกลไกของภาคีเครือข่ายฯ โดย รักษาการผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำรายชื่อพื้นที่เสี่ยง 53 จังหวัด (7 พฤศจิกายน 2559) Template จังหวัดจัดการปัจจัยเสี่ยง (8 พฤศจิกายน 2559) แบบประเมินตัวชี้วัดร้อยละของจังหวัดที่มีระบบจัดการปัจจัยเสี่ยงจากสิ่งแวดล้อม และสุขภาพอย่างบูรณาการมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ปี 60 (สำหรับจังหวัด) แนวทางการขับเคลื่อนงานอนามัย แนวทางการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อป้องกันโรคพยาธิใบไม้ตับ ปี 2560 โดย สำนักอนามัยสิ่งแวดล้อมแนวทางการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม โดย สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำแนวทางการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม โดย กองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559คู่มือ NEHIS ระบบสารสนเทศอนามัยสิ่งแวดล้อมของประเทศไทยความก้าวหน้าการพัฒนาระบบฐานข้อมูลอนามัยสิ่งแวดล้อมประเทศไทยทิศทางงานอนามัยสิ่งแวดล้อม โดย ผู้อำนวยการสำนักอนามัยสิ่งแวดล้อมกลไก การกำกับ ติดตาม และประเมินผล การดำเนินงานอนามัยสิ่งแวดล้อม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560การดำเนินงานเฝ้าระวังอนามัยสิ่งแวดล้อม เหมืองแร่ทองคำรอยต่อ 3 จังหวัด (พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์)รู้จักกับ \\เหมืองแร่ทองคำ\\ และการดำเนินของกรมอนามัย โดย สุกานดา พัดพาดี กองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ
ปิด
Close
กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน
แบบฟอร์มการติดต่อ
หมวดหมู่
ถาม - ตอบ ประเด็นต่าง ๆ
ถาม-ตอบ ประเด็นด้านการใช้จ่ายงบประมาณ/การจัดซื้อจัดจ้าง
ชมเชย - ร้องเรียนเรื่องทั่วไป
ร้องเรียนด้านการสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ร้องเรียนด้านการทุจริต
ชื่อ*
นามสกุล
เบอร์โทร*
อีเมล
ข้อความ*
ส่งข้อความ
ล้างข้อมูล