คุณกำลังมองหาอะไร?

รวจเยี่ยมเสริมพลังและมอบป้ายมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร “สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน” SAN Plus สถานที่จำหน่ายอาหาร

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

19.09.2567
89
0
แชร์
19
กันยายน
2567

วันที่ 18 กันยายน 2567 แพทย์หญิงอัจฉรา  นิธิอภิญญาสกุล อธิบดีกรมอนามัย พร้อมด้วย แพทย์หญิงนงนุช ภัทรอนันตนพ รองอธิบดีกรมอนามัย นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้ช่วยอธิบดีกรมอนามัย นางสุธิดา อุทะพันธุ์ ผู้ช่วยอธิบดีกรมอนามัย และผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ พร้อมด้วยผู้บริหารกรมอนามัย ตรวจเยี่ยมเสริมพลังและมอบป้ายมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร “สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน” สถานที่จำหน่ายอาหาร SAN Plus โดยร้านนิตยาไก่ย่างได้พัฒนาและยกระดับการจัดการสถานที่จำหน่ายอาหารให้ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน “สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน” SAN Plus ระดับ “ดีมาก” โดยเข้าร่วมโครงการและผ่านการรับรองมาตรฐาน จำนวน 30 สาขา (ร้อยละ 100) ซึ่งเป็นต้นแบบการพัฒนาสถานที่จำหน่ายอาหารในลักษณะการจัดการแบบหลายสาขา โดยร้านนิตยาไก่ย่าง ได้มุ่งมั่นและพัฒนาสถานที่จำหน่ายอาหารตามเกณฑ์มาตรฐาน SAN Plus ในทุกสาขา และทุกร้านได้ทำการลงทะเบียนประเมินตนเอง และผ่านการประเมินรับรองตามเกณฑ์มาตรฐาน ในระบบ https://foodhandler.anamai.moph.go.th/ ของกรมอนามัยทุกร้าน เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารสะอาด ปลอดภัย ส่งเสริมให้คนไทยสุขภาพดี 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน