คุณกำลังมองหาอะไร?

ระชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากรในการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

11.09.2567
37
0
แชร์
11
กันยายน
2567

 วันที่ 9 กันยายน 2567 นางสุธิดา อุทะพันธุ์ ผู้ช่วยอธิบดีกรมอนามัย และผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากรในการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ เจ้าหน้าที่สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และได้รับเกียรติจากดร.วัลยาภรณ์ ทังสุภูติ และทีมงาน บรรยายและจัดกิจกรรม Work Shop เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีทัศนคติและความสัมพันธ์อันดี รวมถึงส่งเสริมให้เจ้าหน้าที่มีการทำงานเป็นทีม เพื่อเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนงานของสำนักฯ อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากข้าราชการบำนาญที่เคยปฏิบัติงานในสำนักฯ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวคิดการพัฒนางานของสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน