กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
วันที่ 28 สิงหาคม 2567 นางสุธิดา อุทะพันธุ์ ผู้ช่วยอธิบดีกรมอนามัย และผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ได้รับมอบหมายจากแพทย์หญิงอัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล อธิบดีกรมอนามัย ร่วมเป็นเกียรติพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในกระบวนการจัดการน้ำมันปรุงอาหารใช้แล้ว ระหว่าง บริษัท บีเอสจีเอฟ จำกัด และ โรงแรมภายใต้เครือเอราวัณบริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นการขยายผลการเข้าร่วมโครงการไม่ทอดซ้ำในกลุ่มธุรกิจโรงแรมร้านอาหาร ที่ให้บริการ canteen แก่นักท่องเที่ยวที่เข้าใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นการสร้างความตระหนักถึงการปรุงอาหารที่ได้คุณค่าทางโภชนการ ช่วยลดผลกระทบสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค มุ่งเน้นการจัดการสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนต่อไป