คุณกำลังมองหาอะไร?

กิจ

กิจกรรมคลินิกความรู้เพื่อชี้แจงเกณฑ์มาตรฐานสุขาภิบาลอาหารภายใต้วิถีชีวิตปกติใหม่ SAN & SAN Plus

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

06.04.2567
96
0
แชร์
06
เมษายน
2567

สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ จัดกิจกรรมคลินิกความรู้เพื่อชี้แจงเกณฑ์มาตรฐานสุขาภิบาลอาหารภายใต้วิถีชีวิตปกติใหม่ SAN & SAN Plus โดยมีวิทยากรประจำหน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ของหน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัย ศูนย์อนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด/อำเภอ โรงพยาบาล โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (เทศบาลนคร/เมือง/ตำบล/องค์การบริหารส่วนตำบล) เข้าร่วมประชุมจำนวนมากกว่า 300 User ผ่านช่องทาง Zoom Meeting และ
Facebook Live สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ วัตถุประสงค์เพื่อเสริมความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารภายใต้วิถีชีวิตปกติใหม่ SAN & SAN Plus ให้แก่วิทยากรหน่วยงานจัดการอบรม ดังต่อไปนี้
1. มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร SAN & SAN Plus “สถานที่จำหน่ายอาหาร” โดย นางสาวอารยา วงศ์ป้อม นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ
2. มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร SAN “สถานที่สะสมอาหาร”โดย นายเอกชัย ชัยเดช นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ
3. มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร SAN & SAN Plus “ตลาด” โดย นางสาวรุ้งลาวัณย์ พรรณขาม นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ
ทั้งนี้ที่ประชุมได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและเทคนิคสำหรับนำไปใช้ประกอบการเป็นวิทยากรการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน