กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567 นางสุธิดา อุทะพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เป็นประธานการประชุมพัฒนาความร่วมมือในการยกระดับมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยของสถานประกอบกิจการอาหาร ร่วมกับบริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางชม้อย ทองลือ ที่ปรึกษาด้านเทคนิควิชาการ ซึ่งเป็นหน่วยงานจัดการอบรมที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัยจัดอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร และมีความสนใจในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยอาหารที่ผ่านการตรวจวิเคราะห์ผลทางห้องปฏิบัติการ ( Lab ) และการสื่อสารประชาสัมพันธ์ สรุปสาระสำคัญดังนี้
ทั้งนี้ บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดทำรายละเอียดโครงการเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานต่อไป