คุณกำลังมองหาอะไร?

ฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร ในช่วงเทศกาลตรุษจีน

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

05.02.2567
75
0
แชร์
05
กุมภาพันธ์
2567

สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย ปฏิบัติงานตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร พื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น.ร่วมกับสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ และกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ทั้งด้านสุขลักษณะ และด้านชีวภาพในสถานที่จำหน่ายอาหาร บริเวณตลาดเก่า และซอยเยาวราช6 แขวง/เขตสัมพันธวงศ์ เพื่อให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย และถูกสุขลักษณะ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนประจำปีพ.ศ.2567

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน