กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ โดยนายชัยเลิศ กิ่งแก้วเจริญชัย รองผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ บรรยายพิเศษ "ทิศทางการขับเคลื่อนการพัฒนามาตรฐานสถานที่จำหน่ายอาหาร" และชี้แจงการใช้งานระบบ foodhandler สำหรับผู้ประกอบกิจการ/ผู้สัมผัสอาหาร พร้อมนี้กลุ่มพัฒนาภาคีเครือข่ายและสื่อสารสุขภาพ ได้จัดทำแบบสอบถามเพื่อพัฒนาศักยภาพในการประกอบกิจการของผู้ประกอบการร้านอาหาร ในที่ประชุมคณะกรรมการสมาคมผู้ประกอบการร้านอาหาร โดยมีภาคีเครือข่ายผู้ประกอบการร้านอาหาร 20 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ณ ห้องนาคารา คอนเวนชั่นฮอลล์ 1 โรงแรมรอยัลนาคารา อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย