คุณกำลังมองหาอะไร?

กา

การประชุมชี้แจง หลักเกณฑ์ วิธีการ การควบคุมคุณภาพและการจัดการสุขลักษณะของการจำหน่ายอาหารประเภทปรุงสำเร็จ ในสถานที่จำหน่ายอาหาร และการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ที่มีการใช้กัญชา-กัญชง ในการปรุง-ประกอบอาหารที่ปลอดภัย

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

26.09.2565
27
0
แชร์
26
กันยายน
2565

onepage_230965

ไฟล์ที่เกี่ยวข้อง

ppt-กัญชา_กรมอนามัย_23 ก.ย.65.pdf
ขนาดไฟล์ 2MB
ดาวน์โหลด 5 ครั้ง
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน