คุณกำลังมองหาอะไร?

กา

การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางปฏิบัติสำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทสุกี้ ชาบู หมูกระทะ ในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

02.10.2564
37
0
แชร์
02
ตุลาคม
2564

messageImage_1633098433724

ไฟล์ที่เกี่ยวข้อง

ppt_ประชุมมาตรการร้านหมูกะทะ_1ตค64.pdf
ขนาดไฟล์ 6MB
ดาวน์โหลด 0 ครั้ง
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน