กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
วันที่ 13 พดฤษภาคม 2564 นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริยชัย อธิบดีกรมอนามัย เป็นประธานการประชุมถอดบทเเรียนจัดทำข้อเสนอมาตรการแนวทางสำหรับร้านอาหารในการป้องกันและลดความเสี่ยงของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมี นายแพทย์ดนัย ธีวันดา รองอธิบดีกรมอนามัย นายสมศักดิ์ ศิริวนารังสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เจ้าหน้าที่สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ร่วมด้วยผู้แทนจากศูนย์อนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร และผู้แทนสมาคม/ชมรมผู้ประกอบการร้านอาหารทั่วประเทศ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบ video conference ณ ห้องประชุมสมบูรณ์ วัชโรทัย กรมอนามัย
ppt_มาตรการร้านอาหาร 130564.pdf |
ขนาดไฟล์ 2MB
ดาวน์โหลด 9 ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |
|
onepage _ประชุมร้านอาหาร 130564.pdf |
ขนาดไฟล์ 562KB
ดาวน์โหลด 12 ครั้ง
|
ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย |