กรมอนามัย ส่งมอบความรู้ที่ถูกต้อง เหมาะสมในวิถีชีวิตสู่การสุขภาพดี
คู่มือวิชาการ แนวทางการควบคุมการประกอบกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ การผลิต สะสม หรือแบ่งบรรจุ อาหารหมักดองจากสัตว์ประเภท ปลาร้า ปลาส้ม ปลาจ่อม หรือผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกัน
คู่มือวิชาการ แนวทางการควบคุมการประกอบกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ การผลิต สะสม หรือแบ่งบรรจุ อาหารหมักดองจากสัตว์ประเภท ปลาร้า ปลาส้ม ปลาจ่อม หรือผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกัน | ดาวน์โหลด แจ้งไฟล์เสีย |