- ประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาแนวทางการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและการพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค ปี ๒๕๕๗
ประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาแนวทางการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและการพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค ปี ๒๕๕๗
วันที่ ๑๑ - ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมเดอะรอยัลเจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดนครปฐม
ชี้แจ้งวัตถุประสงค์การประชุม นโยบายการดำเนินงานสุขาภิบาลและการพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค โดย นางนันทกา หนูเทพ รักษาการผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ชี้แจ้งการดำเนินงานโครงการตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข (โครงการตลาดสะอาด อาหารปลอดภัย , โครงการร้านอาหารไทย ปลอดภัย สุขภาพดี CFGT , โครงการพัฒนาคุณภาพน้ำดื่มสะอาดปลอดภัย เพื่อส่งเสริมสุขอนามัยจากแหล่งผลิตและสถานที่สาธารณะ) โดย กลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหารและกลุ่มวิจัยและพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค
ประชุมกลุ่ม ๒ กลุ่ม
ห้องที่ ๑ แนวทางการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหาร ปี ๒๕๕๗ โดย กลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร , กลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และกลุ่มสร้างเสริมพฤติกรรมบริโภคและความเข้มแข็งภาคีเครือข่าย
ห้องที่ ๒ แนวทางการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค ปี ๒๕๕๗ โดย กลุ่มวิจัยและพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค
ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมด้านการจัดการสุขาภิบาลอาหาร และการจัดการคุณภาพน้ำบริโภค โดย คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมด้านการจัดการสุขาภิบาลอาหาร และการจัดการคุณภาพน้ำบริโภค
เอกสารการประชุม
ประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาแนวทางการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและการพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค ปี ๒๕๕๗วันที่ ๑๑ - ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมเดอะรอยัลเจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดนครปฐม ชี้แจ้งวัตถุประสงค์การประชุม นโยบายการดำเนินงานสุขาภิบาลและการพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค โดย นางนันทกา หนูเทพ รักษาการผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ชี้แจ้งการดำเนินงานโครงการตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข (โครงการตลาดสะอาด อาหารปลอดภัย , โครงการร้านอาหารไทย ปลอดภัย สุขภาพดี CFGT , โครงการพัฒนาคุณภาพน้ำดื่มสะอาดปลอดภัย เพื่อส่งเสริมสุขอนามัยจากแหล่งผลิตและสถานที่สาธารณะ) โดย กลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหารและกลุ่มวิจัยและพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค ประชุมกลุ่ม ๒ กลุ่ม ห้องที่ ๑ แนวทางการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหาร ปี ๒๕๕๗ โดย กลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร , กลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และกลุ่มสร้างเสริมพฤติกรรมบริโภคและความเข้มแข็งภาคีเครือข่าย ห้องที่ ๒ แนวทางการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค ปี ๒๕๕๗ โดย กลุ่มวิจัยและพัฒนาคุณภาพน้ำบริโภค ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมด้านการจัดการสุขาภิบาลอาหาร และการจัดการคุณภาพน้ำบริโภค โดย คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อมด้านการจัดการสุขาภิบาลอาหาร และการจัดการคุณภาพน้ำบริโภค ** สามารถชมภาพการประชุมเพิ่มเติมได้ที่ FAN PAGE สำนัก >> http://www.facebook.com/foodandwatersanitation** เอกสารการประชุม:- ทิศทางการดำเนินงาน สุขาภิบาลอาหารและคุณภาพน้ำบริโภค ปี 2557:- การพัฒนาคุณภาพระบบบริการอนามัยสิ่งแวดล้อม:- การพัฒนาระบบการจัดการคุณภาพน้ำบริโภคขององค์กรปกครองท้องถิ่น:- การจัดการสุขาภิบาลอาหาร