- การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลอาหารขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
การประชุมเชิงปฏิบัติการ
การพัฒนาระบบงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลอาหารขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
วันที่ 24-26 กรกฎาคม 2556
ณ โรงแรมอมารีแอร์พอร์ต ดอนเมือง กรุงเทพฯ
สามารถเข้าชมหรือ Download ภาพเพิ่มเติมได้ที่ FAN PAGE สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
เอกสารการประชุม
โดย นายศุมล ศรีสุขวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักกฎหมาย สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ
โดย นางนันทกา หนูเทพ รักษาการผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
โดย นายธนชีพ พีระธรณิศร์ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
โดย นายอวยชัย พัสดุรักษา ผู้อำนวยการส่วนมาตรฐานการบริหารราชการส่วนท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
โดย นางนภพรรณ นันทพงษ์ หัวหน้ากลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร
การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลอาหารขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2556ณ โรงแรมอมารีแอร์พอร์ต ดอนเมือง กรุงเทพฯ สามารถเข้าชมหรือ Download ภาพเพิ่มเติมได้ที่ FAN PAGE สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำwww.facebook.com/foodandwatersanitationเอกสารการประชุม 1. บทบาทและระบบอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานการณ์ปัจจุบัน โดย นายศุมล ศรีสุขวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักกฎหมาย สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ 2. นโยบายการพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร โดย นางนันทกา หนูเทพ รักษาการผู้อำนวยการสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 3. ระบบการรับรองคุณภาพการบริการด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม โดย นายธนชีพ พีระธรณิศร์ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 4. แนวทางการดำเนินการประเมินตามระบบ LQM/Core Team โดย นายอวยชัย พัสดุรักษา ผู้อำนวยการส่วนมาตรฐานการบริหารราชการส่วนท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น 5. สรุปผลการดำเนินงาน ปี ๒๕๕๓-๒๕๕๖ โดย นางนภพรรณ นันทพงษ์ หัวหน้ากลุ่มวิจัยและพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร โครงสร้าง/พัฒนาการระบบงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลอาหารโดย นายศุมล ศรีสุขวัฒนาผู้อำนวยการสำนักกฎหมาย สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ