ค้นหาจากในเว็บ
ค้นหาจาก Google
หน้าหลัก >> กิจกรรมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

เฉพาะหมวดกิจกรรมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ข่าว/บทความทั้งหมด

กิจกรรมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี "ถนนคนเดินปาย" จ.แม่ฮ่องสอน
  11 ก.พ. 2563

ตรวจเยี่ยม"การดำเนินงานอาหารปลอดภัย" เรือนจำเขาบิน จ.ราบุรี
  8 ก.พ. 2563

การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี"ถนนอาหารปลอดภัย เทศบาลนครสมุทรสาคร"
  8 ก.พ. 2563

การประชุมเตรียมการคณะทำงานภายใต้คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ คณะทำงานด้านการจัดการน้ำอุปโภคบริโภค
  7 ก.พ. 2563

การอบรมอาสาสมัครสาธารณสุขเรือนจำ รายวิชาส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม หมวดวิชาย่อยการสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
  7 ก.พ. 2563

ศึกษาดูงานทางห้องปฏิบัติการในการตรวจสารปนเปื้อน ณ สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
  5 ก.พ. 2563

เก็บข้อมูลประสิทธิภาพ และสัมภาษณ์ระบบประปาท้องถิ่น ณ อบต.นาราชควาย จ.นครพนม
  4 ก.พ. 2563

เก็บข้อมูลประสิทธิภาพระบบประปาท้องถิ่น ณ เทศบาลตำบลโพนสา และเทศบาลตำบลหาดคำ จ.หนองคาย
  4 ก.พ. 2563

ติดตามการดำเนินงานการจัดการคุณภาพน้ำบริโภคและสุขาภิบาลอาหาร ศูนย์การเรียนรู็ตำรวจตระเวนชายแดน บ้านแผ่นดินเสมอ จ.กระบี่
  4 ก.พ. 2563

เก็บข้อมูลประสิทธิภาพและสัมภาษณ์ ระบบประปาท้องถิ่น ณ เทศบาลตำบลแม่จันจว้า จ.เชียงราย
  4 ก.พ. 2563

ติดตามการดำเนินงานการจัดการคุณภาพน้ำบริโภค และสุขาภิบาลอาหาร ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดน จ.นครศรีธรรมราช
  4 ก.พ. 2563

การอบรมพัฒนาศักยภาพผู้สัมผัสอาหารที่จำหน่ายอาหารในตลาดนัดและโรงอาหารของสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข
  1 ก.พ. 2563

รองอธิบดีกรมอนามัย นำทีมรณรงค์ ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการล้างมือ
  30 ม.ค. 2563

สธ.ส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี ชูมาตรฐานอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพ ฉลองตรุษจีนปากน้ำโพ นครสวรรค์
  27 ม.ค. 2563

การเยี่ยมเสริมพลัง และสุ่มรักษามาตรฐานระบบผลิตน้ำประปาที่ผ่านการรับรอง ปี 2563 เขตภาคกลางตะวันตก
  25 ม.ค. 2563

สธ.เปิดตัว “โรงอาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ” (Healthy Canteen)
  23 ม.ค. 2563

กรมอนามัยหารือ กปน. เรื่องข้อมูลสถานการณ์ประปาเค็ม เพื่อลดความกังวลให้กับประชาชน
  21 ม.ค. 2563

สอน.สนับสนุนโยบายของกรมอนามัย ส่งเสริมให้บุคลากร มีสุขภาพดี ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
  21 ม.ค. 2563

มหกรรมอาหารสุขภาพ(อาหารริมบาทวิถ๊)"กินอย่างไรให้มีสุขภาพดี ผลิตอย่างไรให้ปลอดภัย" ณ ตลาดต้นยาง จ.กาฬสินธุ์
  18 ม.ค. 2563

การประชุมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนหน่วยงานสู่องค์กรสมรรถนะสูง ด้วยแนวคิด “งานได้ผล คนเป็นสุข”
  14 ม.ค. 2563


หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ถัดไป>>
  
 
 
 
 
ติดต่อเรา : สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย อาคาร 3 ชั้น 3  88/22 ม.4 ต.ตลาดขวัญ ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร 0-2590-4188

 
Copyright 2017 Department of Health : Ministry of Public Health
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์
สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข