ค้นหาจากในเว็บ
ค้นหาจาก Google
หน้าหลัก >> กิจกรรมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

เฉพาะหมวดกิจกรรมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ข่าว/บทความทั้งหมด

กิจกรรมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

กรมอนามัย รับมอบผลิตภัณฑ์ จาก บ.ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อใช้ในการป้องกัน ไวรัสโควิด-19
  13 เม.ย. 2563

การประชุม Video Conference แนวทางการปฏิบัติด้านสุขอนามัยในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 สำหรับชูเปอร์มาเก็ต มินิมาร์ท และร้านขายของชำ
  11 เม.ย. 2563

กิจกรรมรณรงค์"รถพุ่มพวง สะอาด ปลอดภัย รู้ทันไวรัสโควิด-19
  27 มี.ค. 2563

ขับเคลื่อนแนวทางการปฏิบัคิด้านสุขอนามัยในสถานการณ์ไวรัส โควิด-19 สำหรับการจัดบริการอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่
  27 มี.ค. 2563

ติดตามการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี(Street Food Grood Health) "ถนนคนเดินเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธุ์
  21 มี.ค. 2563

กรมอนามัย"แนะผู้ประกอบการตลาด ล้างตลาดถูกวิธี ช่วยลดแพร่กระจายโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ตลาดสี่มุมเมืองยุคใหม่ จ.ปทุมธานี
  19 มี.ค. 2563

ทีมงานวิจัยเก็บข้อมูลการบริหารจัดการระบบประปาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในพื้นที่ จ.สงขลา และ จ.นครศรีธรรมราช
  16 มี.ค. 2563

การตรวจเยี่ยมเสริมพลังและขับเคลื่อนการพัฒนาอาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) ณ อ.ขลุง จ.จันทบุรี
  15 มี.ค. 2563

ติดตามการพัฒนา"อาหารริมบาทวิถี" และ "ตลาดสด น่าซื้อ" ณ จ.แพร่
  11 มี.ค. 2563

การตรวจเยี่ยมเสริมพลัง และขับเคลื่อนการจัดบริการอาหารริมบาทวิถี (Street Food Good Health) จ.สุพรรณบุรี
  8 มี.ค. 2563

การประชุมหารือพัฒนาด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับการจัดบริการอาหารในรุปแบบ Delivery
  7 มี.ค. 2563

การประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓
  5 มี.ค. 2563

ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโรงอาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ (Healthy Canteen)
  4 มี.ค. 2563

สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ จัดบรรยายให้ความรู้ด้านโภชนาการ
  25 ก.พ. 2563

สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ จัดบรรยายให้ตวามรู้ด้านการออกกำลังกาย
  25 ก.พ. 2563

เยี่ยมเสรืมพลัง"มหกรรมอาหารริมบาทวิถีปลอดภัย คนไทยสุขภาพดี เพลิดเพลินวัฒนธรรมอีสาน" ณ ถนนเซราะกราว จ.บุรีรัมย์
  23 ก.พ. 2563

การพัฒนาอาหารริมบาทวิถี "ตลาดโต้รุ่ง" เทศบาลเมืองยโสธร
  22 ก.พ. 2563

รมช.สธ.ตรวจเยี่ยมเสริมพลังการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี
  18 ก.พ. 2563

พัฒนาศักยภาพภาคีเครือข่ายผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
  15 ก.พ. 2563

เยี่ยมเสริมพลัง "มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณบุรี ครั้งที่ 20"
  13 ก.พ. 2563


หน้า : << ก่อนหน้า 1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ถัดไป>>
  
 
 
 
 
ติดต่อเรา : สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย อาคาร 3 ชั้น 3  88/22 ม.4 ต.ตลาดขวัญ ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร 0-2590-4188

 
Copyright 2017 Department of Health : Ministry of Public Health
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์
สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข