ค้นหาจากในเว็บ
ค้นหาจาก Google
InfoGraphicสื่อ - คู่มือสื่อ - แผ่นพับสื่อ - Posterสื่อ - ชุดนิทรรศการสื่อ - สติ๊กเกอร์ 
InfoGraphic
  กินแหนม ระวัง!...แถมเชื้อโรค
  ดื่มน้ำผุดเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ
  ดื่มน้ำอย่างไร ให้ปลอดภัยสุขภาพดี
  กินเห็ดปลอดภัยในหน้าฝน
  การจัดการคุณภาพน้ำดื่มน้ำใช้ สำหรับแจกจ่ายประชาชนผู้ประสบภัยแล้ง
  การดื่มน้ำป้องกัน โรคลดแดด (Heat Stroke) ได้อย่างไร
  5 ขั้นตอนการทำความสะอาดตู้น้ำดื่ม
  วิธีการคว่ำถังน้ำตู้น้ำดื่ม เพื่อน้ำสะอาดและปลอดภัย
  การดูแล บำรุงรักษาตู้น้ำหยอดเหรียญ ในช่วงการเกิด COVID-19
  5 ล. ลดเสี่ยง เลี่ยงโควิด-19 จากการบริโภคน้ำในชีวิตประจำวัน
  10 ข้อแนะนำ "ตลาดนัด" ป้องกันไวรัสโควิด-19
  วิธีการปรับปรุงคุณภาพน้ำ ในภาวะเกิดโรคระบาด หรือ ภัยแล้ง
  การเตรียมภาชนะสำรองน้ำ เพื่อรองรับภาวะภัยแล้ง
  การดูแลบำรุงรักษา เครื่องกรองน้ำดื่มอย่างง่าย
  Clean&Clear แก้วเก็บความเย็นให้เย็นนาน ไม่สะสมเชื้อโรค
  การทำความสะอาดภาชนะสำรองน้ำ
  ล้างมือ...ถูกต้อง ป้องกันโควิด-19
  คำแนะนำสำหรับตลาด ป้องกันไวรัสโควิด-19
  กินอาหารหน้าร้อนให้ปลอดภัย ห่างไกล โควิด-19
  ทำไมในน้ำประปาจึงต้องมีกลิ่นคลอรีน ?
  3 ขั้นตอนล้างภาชนะ ด่านแรกสกัดเชื้อโรค
  การดื่มน้ำ RO บ่อย ๆ อันตรายหรือไม่
  เครื่องกรองน้ำ RO
  น้ำประปาเค็มบริโภคได้หรือไม่
  ปัญหาฝุ่นจะทำให้น้ำประปาเป็นอันตรายหรือไม่
  สถานที่เสี่ยงแพร่กระจาย เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่
  กลุ่มเสี่ยงที่ควรล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากเชื้อไวรัสโคโรนา
  การทำความสะอาดรถตู้และแท๊กซี่ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา
  การทำความสะอาดโรงแรม เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา
  คำแนะนำ ร้านอาหารป้องกันไวรัสโคโรนา
  กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ ป้องกันไวรัศโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่
  น้ำประปาเค็มมีผลกระทบต่อสุขภาพหรือไม่
  เตือนปักธูปในอาหาร อันตราย
  อาหารปลอดภัย ในเทศกาลตรุษจีน
  น้ำประปาเค็ม ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด
  เลี้ยงอาหารปีใหม่ ใช้หลัก 3 ล.
  5 ข้อ ตู้น้ำหยอดเหรียญที่สะอาด ปลอดภัย
  15 ตุลาคม "วันล้างมือโลก Global Hand Washing Day"
  15 ตุลาคม "วันล้างมือโลก","มือที่สพอาดสำหรับทุกคน : Clean Hand for All"
  น้ำดื่ม สะอาด ปลอดภัย ในช่วงน้ำท่วม
  4 ข้อแนะนำสำหรับประชาชนในภาวะภัยแล้ง
  ใช้ช้อนกลาง ปลอดโรค ปลอดภัย
  กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ สร้างเกราะป้องกันโรค
  กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561
  โรงอาหารคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย (GREEN Canteen)
  เสริมรักวาเลนไทน์
  4 วิธี...แผงลอยริมทาง ปลอดฝุ่นละอองจิ๋ว
  กินปิ้งย่าง หวังคลายหนาว เสี่ยง...มะเร็ง
  5 วิธีง่ายๆ เลือกซื้อผลไม้รถเข็น
  กินน้ำแข็ง...ให้ปลอดภัย
  
 
 
 
 
ติดต่อเรา : สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย อาคาร 3 ชั้น 3  88/22 ม.4 ต.ตลาดขวัญ ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร 0-2590-4188

 
Copyright 2017 Department of Health : Ministry of Public Health
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์
สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข