:: Main Menu
 ปฏิทินกิจกรรม
« เมษายน 2557 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30
ดูปฏิทินทั้งหมด
ล้างมือ 7 ขั้นตอน

การล้างมือ 7 ขั้นตอน

  • การล้างมือ 7 ขั้นตอน   
  • ตลาดสดน่าซื้อ

    อย่างนี้แหละตลาดสดน่าซื้อ

  • อย่างนี้แหละตลาดสดน่าซื้อ   
  • สุขนิสัยที่ดีของผู้สัมผัสอาหาร

    สุขนิสัยที่ดีของผู้สัมผัสอาหาร

  • สุขนิสัยที่ดีของผู้สัมผัสอาหาร   
  • >> ข่าวประชาสัมพันธ์ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
    - สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ สำนักส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 4 ราชบุรี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านปิล๊อก สำนักงานเลขานุการกรมอนามัย และบริษัท VRH เข้าร่วมจัดเตรียมความพร้อม "โครงการสุขอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60
    - กรมอนามัยประกาศรับรองหน่วยบริการพรหมพิราม การประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิษณุโลก เป็นพื้นที่น้ำประปาดื่มได้ลำดับที่ 149
    - ผลประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) "ตลาดนัด น่าซื้อ" ภายใต้คำขวัญ "สะอาด...ถูกสุขลักษณะ...อาหารปลอดภัย)
    - ตลาดสะอาด ปลอดภัย ร่วมใจล้างตลาดเป็นประจำ
    - การล้างเขียงและแผงจำหน่ายอาหารในตลาดสด
    - คู่มือการเลือกและล้างผักสด ผลไม้ ให้สะอาด ปลอดภัย
    - กินไก่ให้ปลอดภัย
    - ผักสดปลอดพิษ ชีวิตปลอดภัย "บริโภคผักสดและผลไม้อย่างไรให้ปลอดภัย"
    - คำแนะนำสำหรับผู้เขียนที่ต้องการนำผลการศึกษาวิจัยลงพิมพ์ในวารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
    - พิธีมอบบัตรประจำตัวผู้สัมผัสอาหาร เมืองทองธานี
    - กรมอนามัยการันตีน้ำประปาดื่มได้ มอบป้ายรับรองให้จังหวัดสระบุรี
    อ่านข่าวทั้งหมด
    >> เอกสารดาวน์โหลดปัจจุบัน
      - เกณฑ์ Clean Food Good Taste Plus
      - คู่มือวิชาการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับเจ้าหน้าที่ (Principle of Food Sanitation Inspector)
      - คู่มือแนวทางการดำเนินงานเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหาร สำหรับเจ้าหน้าที่
      - แบบแปลนอ่าง 3 ตอนและบ่อดักไขมัน
      - แบบแปลนที่คว่ำจาน - ชาม
      - แบบแปลนร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารที่ถูกสุขลักษณะ
      - สรุปผลการจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องในวันล้างมือโลก ในวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๕๖
      - แบบฟอร์มรายงานผลงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปี 2556
      - แบบสำรวจความคิดเห็นการใช้ประโยชน์คู่มือ Food Inspector
      - โครงการประชุมสัมมนา เรื่อง “การพัฒนาการดำเนินงานอนามัยสิ่งแวดล้อมภายใต้กฎหมายสาธารณสุขของสาธารณสุขอำเภอ” รุ่นที่ ๓
      - แบบสำรวจสถานการณ์การพัฒนาศักยภาพผู้สัมผัสอาหารและผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
      - หนังสือขอความร่วมมือตอบแบบสำรวจสถานการณ์การพัฒนาศักยภาพผู้สัมผัสอาหารฯ (ศูนย์อนามัย/เทศบาล/สสจ./พัทยา)
      - แบบฟอร์มรายงานผลงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ปี ๒๕๕๕
      - คู่มือการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ในภาวะฉุกเฉินหรือสาธารณภัย
      - คำชี้แจงขั้นตอนการอบรม ผู้สัมผัสอาหารและผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร สำหรับเจ้าหน้าที่ระดับท้องถิ่น
    ดูเอกสารทั้งหมด
    FB

     

       
     

    >> งานประชุมสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

    - การฝึกอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI รุ่นที่ 3) ภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 17-20 มีนาคม 2557

    - การประชุมเชิงปฏิบัติการการเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ สำหรับเจ้าหน้าที่ วันที่ 5-7 มีนาคม 2557 โรงแรมอมารี แอร์พอร์ต ดอนเมือง

    - การฝึกอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI รุ่นที่ 2) ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์ 2557

    - รณรงค์ มั่นใจ..ตลาดสะอาด อาหารปลอดภัย ณ ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพฯ วันที่ 27 มค. 57

    - การฝึกอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI) ระหว่างวันที่ 13-16 มกราคม 2557 รุ่นที่ 1
    อ่านงานประชุมทั้งหมด
    >> กิจกรรม - ประชุมด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำหรืองานที่เกี่ยวข้อง

    - ประชุมเพื่อพัฒนาสถานที่จำหน่ายอาหารและส้วมในปั้มน้ำมัน

    - งานทำบุญปีใหม่สำนักฯ พร้อมเปิดป้ายห้องประชุมทรวง เหลี่ยมรังสี

    - รณรงค์ โครงการตลาดสะอาด อาหารปลอดภัย (ตลาดนางเลิ้ง) วันที่ 28 ตุลาคม 2556 เวลา 13.30 - 14.30 น.

    - รณรงค์ กินเจมั่นใจ ผักปลอดสาร อาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ วันที่ 4 ตุลาคม 2556 ณ ตลาดสามย่าน กทม.

    - ศึกษาดูงานระบบเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำในพื้นที่เสี่ยง ศูนย์อนามัยที่ 6 วันที่ 22-25 กันยายน 2556
    อ่านทั้งหมด

    SPACE
    SPACE
    SPACE
    SPACE
    SPACE

     
    ccccccccc
    ccccccccc
    ccccccccc