ค้นหาจากในเว็บ
ค้นหาจาก Google










  - การดูแลสุขภาพพระสงฆ์ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ (25/05/2561)
  - สุขาภิบาลอาหารผสาน GREEN & CREEN Hospital (29/03/2561)
  - ยกระดับตลาดประชารัฐ สู่มาตรฐานสะอาด และปลอดภัย (26/02/2561)
  - 5 ถูกเพื่ออาหารปลอดภัยในหน้าร้อน (26/02/2561)
  - "ตรุษจีน" อิ่มบุญ ไหว้เจ้า ปลอดภัย ใส่ใจการบริโภค (08/02/2561)
  - "เลือกสุก เลี่ยงเสี่ยง เลี้ยงที่สะอาด" ในช่วงเทศกาลปีใหม่ (21/12/2560)
  - ภาชนะพลาสติก เลือกให้ปลอดภัย (11/09/2560)
  - คำแนะนำการจัดการสุขาภิบาลอาหาร และน้ำอุปโภคบริโภคในภาวะน้ำท่วม (22/05/2560)
  - การใช้ไนโตรเจนเหลวในอาหาร (18/05/2560)
  - วุ้นเส้นสด...อันตรายจากสารฟอกขาว (18/05/2560)
  - อลูมิเนียมฟอยด์...ใช้ให้ถูกปลอดภัย (18/05/2560)
  - คำแนะนำการจัดการน้ำอุปโภคบริโภคในภาวะภัยแล้ง 2017 (27/04/2560)
  - ประชาคมอาเซียน โอกาสที่ท้าทายของผู้ประกอบการร้านอาหารไทย (10/06/2559)
  - ประชาคมอาเซียน : ผลกระทบต่อผู้ประกอบการค้าอาหารในประเทศ (10/06/2559)
  - อาหารทะเลปลอดภัย ในช่วงหน้าร้อน (07/04/2559)
  - พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 ที่เกี่ยวข้องกับงานสุขาภิบาลอาหาร (07/04/2559)
  - การปนเปื้อนจุลินทรีย์ในภาชนะสัมผัสอาหารหลังการจุ่มน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อโรค (07/04/2559)
  - การบริโภคน้ำแข็งให้ปลอดภัย (07/04/2559)
  - แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับหม้อก๋วยเตี๋ยวที่มีสารตะกั่วปนเปื้อน (22/07/2553)
  - การล้างผัก ผลไม้ เพื่อลดสารพิษ (22/07/2553)
  - เส้นทางก๋วยเตี๋ยวอนามัย (22/07/2553)
  - ตารางเปรียบเทียบกฎกระทรวงฯ (22/07/2553)
  - ข้อแนะนำน้ำดื่มกับสุขภาพประชาชนในเทศกาลตรุษจีน (22/07/2553)
  
 
 
 
 
ติดต่อเรา : สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย อาคาร 3 ชั้น 3  88/22 ม.4 ต.ตลาดขวัญ ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร 0-2590-4188

 
Copyright 2017 Department of Health : Ministry of Public Health
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์
สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข